aboutus

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: TUANBANG
ไม่มีพนักงาน: 50~60
ยอดขายประจำปี: 20000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ฉงชิ่ง Xincheng ทำความเย็นอุปกรณ์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Chungqing ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมโดยตรงของรัฐบาลกลาง
ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพเราได้สะสมประสบการณ์อันยาวนานกว่ายี่สิบปีในการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนและวัสดุทำความเย็น ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทีมงาน R & D มืออาชีพคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า
นอกจากผลิตภัณฑ์หลักของเราที่ผลิตแล้วเรายังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับโรงงานชั้นนำหลายแห่งเช่นผลิตภัณฑ์ทองแดง, วัสดุฉนวน, สารทำความเย็น, อุปกรณ์ทำความเย็น, อุปกรณ์ทำความเย็น, คอมเพรสเซอร์ AC, เครื่องมือช่างต่างๆและอะไหล่เครื่องทำความเย็นอื่น ๆ ทุกชนิด . ผลิตภัณฑ์และโรงงานทั้งหมดเหล่านี้ผ่านการรับรองด้วยใบรับรองที่เกี่ยวข้องเช่น WaterMark, Kitemark, CSA, SABS, TUV, WHI, WRAS, UPC, BV, CRN, CUPC, CE, RoHS, UL, 3C, CB, ISO9001 และอื่น ๆ

-02-
ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ฉงชิ่ง Xincheng ทำความเย็นอุปกรณ์ จำกัด เริ่มต้นด้วยธุรกิจชิ้นส่วนและเครื่องมือทำความเย็นเมืองหลวงเดิมคือสี่พันดอลลาร์สหรัฐ

หลังจากการพัฒนามา 20 ปี บริษัท ได้ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ที่ยอดเยี่ยม ด้วยทุนจดทะเบียน 1.6 ล้าน บริษัท ฉงชิ่ง Xincheng ทำความเย็นอุปกรณ์ จำกัด ได้ทำยอดขายรวมที่ 16 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากนี้เรายังได้ก่อตั้งโรงงานของเราเองเพื่อผลิตแผงแซนด์วิชโพลียูรีเทนและถือหุ้นในโรงงานทองแดงชั้นนำโรงงานผลิตก๊าซสารทำความเย็นและโรงงานวัสดุฉนวน

ด้วยความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งและขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและความร่วมมือทางธุรกิจที่มั่นคงยาวนาน จนถึงตอนนี้ Chongqing Xincheng Refrigeration ให้บริการลูกค้าที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์กระจายอยู่ในห้าทวีปซึ่งแต่ละแห่งมีมาตรฐานและข้อกำหนดที่แตกต่างกัน เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของเรา เราส่งออกไปกว่า 40 ประเทศทั่วโลกรวมถึงออสเตรเลีย, บราซิล, ฟินแลนด์, เยอรมนี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, โปรตุเกส, สเปน, เกาหลีใต้, สวิสเซอร์แลนด์, ไต้หวันและไทย ลูกค้าของเรารวมถึงชื่อที่ดีที่สุดของโลกในการเย็บเสื้อเชิ้ตแผ่นและเครื่องแต่งกาย

นอกเหนือจากข้อมูล บริษัท ข้างต้นเรายังได้จัดตั้งสาขาฮ่องกงเพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งเงิน

ก่อน

ตอนนี้

-03-
บริการ

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความเย็นเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณในการซื้อสินค้าแบบครบวงจรและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการรับทราบการแช่แข็ง

เราเชื่อว่าหลังจากที่คุณติดต่อกับเราคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นแขกที่บ้าน

-04-
ทีมงานของเรา

ทีม R & D

ทีมผลิต

ทีมคลังสินค้า

ทีมการตลาด

ทีมขาย

ทีมบริการหลังการขาย

รายละเอียดการติดต่อ