aboutus

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: TUANBANG
ไม่มีพนักงาน: 50~60
ยอดขายประจำปี: 20000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ฉงชิ่ง Xincheng ทำความเย็นอุปกรณ์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Chungqing ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมโดยตรงของรัฐบาลกลาง
ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพเราได้สะสมประสบการณ์อันยาวนานกว่ายี่สิบปีในการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนและวัสดุทำความเย็น ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทีมงาน R & D มืออาชีพคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้า
นอกจากผลิตภัณฑ์หลักของเราที่ผลิตแล้วเรายังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับโรงงานชั้นนำหลายแห่งเช่นผลิตภัณฑ์ทองแดง, วัสดุฉนวน, สารทำความเย็น, อุปกรณ์ทำความเย็น, อุปกรณ์ทำความเย็น, คอมเพรสเซอร์ AC, เครื่องมือช่างต่างๆและอะไหล่เครื่องทำความเย็นอื่น ๆ ทุกชนิด . ผลิตภัณฑ์และโรงงานเหล่านี้มีคุณสมบัติพร้อมใบรับรองที่เกี่ยวข้องเช่น WaterMark, Kitemark, CSA, SABS, TUV, WHI, WRAS, UPC, BV, CRN, CUPC, CE, RoHS, UL, 3C, CB, ISO9001 และอื่น ๆ

-02-
ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 บริษัท ฉงชิ่งซินเจิ้นเครื่องทำความเย็น จำกัด เริ่มต้นด้วยชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็นและธุรกิจเครื่องมือทุนเดิมคือสี่พันเหรียญสหรัฐ

หลังจาก 20 ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้สร้างวิถีชีวิตที่ดีและเข้าสู่ยุคใหม่ ด้วยทุนจดทะเบียน 1.6 ล้านหยวน บริษัท ฉงชิ่งซินเจ็งแช่แข็งอุปกรณ์ จำกัด มียอดขายรวมที่ 16 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากนี้เราได้จัดตั้งโรงงานของเราเองในการผลิตแผงแซนวิชยูรีเทนและถือหุ้นในโรงงานทองแดงชั้นนำโรงงานก๊าซทำความเย็นและโรงงานวัสดุฉนวนกันความร้อน

ด้วยความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งและขั้นตอนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและความร่วมมือทางธุรกิจที่ยาวนาน จนถึงปัจจุบันระบบทำความเย็น Chongchong Xincheng ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ใน 5 ทวีปโดยแต่ละแห่งมีมาตรฐานและความต้องการที่แตกต่างกัน เรามีความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งได้รับการปรับแต่งเป็นรายบุคคลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา เราส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลียบราซิลฟินแลนด์เยอรมนีอิตาลีญี่ปุ่นโปรตุเกสสเปนเกาหลีใต้สวิตเซอร์แลนด์ไต้หวันและไทย ลูกค้าของเราประกอบด้วยชื่อที่ดีที่สุดในโลกในการตัดเย็บเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม

นอกเหนือจากข้อมูล บริษัท ข้างต้นแล้วเรายังได้จัดตั้งสาขาของเราในฮ่องกงเพื่ออำนวยความสะดวก

-03-
บริการ

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความเย็นเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ One Stop Shopping และการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในการทำความเย็น

เราเชื่อว่าหลังจากที่คุณติดต่อกับเราแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

-04-
ทีมงานของเรา

ทีม R & D

ทีมผลิต

ทีมคลังสินค้า

ทีมการตลาด

ทีมขาย

ทีมบริการหลังการขาย

รายละเอียดการติดต่อ